Chương trình Đào tạo Rowing cho trường Quốc tế True North học kỳ I 2023-2024

Trong ngày 01/04/2024, Đại diện CLB Đua thuyền Hồ Tây đã tổ chức buổi Tổng kết “Chương trình Đào tạo Rowing cho trường Quốc tế True North – True North International School học kỳ I, năm học 2023 – 2024”.

Tổng kết Rowing cho trường Quốc tế True North

Buổi Tổng kết được diễn ra ngay tại khuôn viên trường Quốc tế True North – True North International School tại địa chỉ Lô TH-03, Khu đô thị Mỗ Lao, quận Hà Đông, Hà Nội (Google Maps).

Nội dung chủ yếu nhằm Tổng kết các hoạt động của học sinh trường trong học kỳ 1, năm học 2023 – 2024, cũng như xúc tiến đẩy mạnh phong trào tập luyện rowing trong học kỳ cuối. Không chỉ các bạn đã tham gia trước đó, đội rowing của thầy Robert đã được các bạn học sinh khác quan tâm thích thú.

Hứa hẹn số lượng đăng ký tập luyện sẽ tiếp tục tăng thêm. Buổi tập đầu tiên của học kỳ 2 sẽ được tổ chức ngay trong thứ 7 tới (ngày 06/04).

Học sinh trường Quốc tế True North được tiếp xúc, luyện tập với rowing trong thời gian 12 buổi trong học kỳ vừa rồi, với sự tận tình hướng dẫn của HLV Đỗ Mạnh Tùng, Trưởng ban KT-AT-HL Nguyễn Võ Hưng, Trưởng ban KH-TC-TT Trương Quang Dũng đến từ CLB Đua thuyền Hồ Tây. Ngoài ra, công tác đảm bảo an toàn, thuyền, xuồng cứu hộ, cũng như phương tiện được các cán bộ CLB phối hợp chuẩn bị chu đáo.

Cũng trong ngày 01/04, HLV Đặng Thắm cũng góp mặt cùng 2 VĐV trẻ, giúp giới thiệu các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn học sinh trường Quốc tế True North. Kết thúc hoạt động luyện tập là thử thách tranh tài kéo rowing machine 200m, với thành tích ấn tượng 43 giây.

Tổng kết Rowing cho trường Quốc tế True North
Chủ tịch CLB Đua thuyền Hồ Tây – ông Đặng Đức Dũng có mặt tại buổi tổng kết

Giới thiệu True North International School

Trường Quốc tế True North là trường liên cấp chất lượng quốc tế, đào tạo từ bậc tiểu học đến THPT với khuôn viên khang trang hiện đại tại quận Hà Đông, Hà Nội.

True North hoạt động với phương châm giúp các bạn học sinh đi đúng hướng trên con đường phát triển cá nhân. Khơi gợi ý tưởng, khám phá giá trị, bản sắc cá nhân và quy tắc của mỗi con người. True North mong muốn là nơi nuôi dưỡng nhân cách, cũng như phát huy tài năng của trẻ.

“Ai trong chúng ta cũng đều được sinh ra với những thế mạnh riêng”. True North International School mong muốn được đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam trên chặng đường phát triển học vấn và nhân cách của mình.

True North International School giáo dục học sinh dựa trên 4 trụ cột – 4 Pillars of excellence – bao gồm:

  1. Phát Triển Tính Cách,
  2. Bản Lĩnh Học Tập,
  3. Kỹ Năng Công Dân Toàn Cầu,
  4. Sức Khỏe

Tổng kết Rowing cho trường Quốc tế True North

Tổng kết Rowing cho trường Quốc tế True North

Muốn học tốt trước tiên cần có sức khỏe

True North International School luôn đặt sức khỏe của học sinh làm ưu tiên hàng đầu và khuyến khích học sinh theo đuổi lối sống lành mạnh, thông qua rất nhiều chương trình học tập, hoạt động ngoại khóa.

“Sức khỏe” – như đã đề cập ở trên là 1 trong 4 Trụ cột giáo dục của nhà trường. True North tin rằng một sức khỏe tinh thần và thể chất vững chắc sẽ giúp học sinh vượt qua mọi thử thách phía trước.

Do đó, nhà trường đã sớm chọn rowing để thực hiện mục tiêu cột trụ này. Chắc chắn rồi vì rowing được coi là môn thể thao học đường (cholastic sport) hàng đầu mà học sinh, sinh viên trên thế giới đều yêu thích..

Ngoài các buổi tập luyện trực tiếp trên mặt Hồ Tây, với sự giúp đỡ, huấn luyện của CLB Đua thuyền Hồ Tây, True North còn đầu tư nhiều máy tập Air Rower C2 để các học viên nhí luyện tập trong tuần, ngay tại trường. Thậm chí, ban huấn luyện còn nuôi tham vọng xây dựng đội đua bán chuyên, tham gia các giải rowing quốc tế, hay các chương trình lãnh đạo toàn cầu (như COP28 tại UAE về chống biến đổi khí hậu).

Hy vọng rằng, hình mẫu mà True North International School đang gây dựng sẽ là động lực cho các cơ sở giáo dục phổ thông khác tham gia, nhân rộng mô hình và phát triển phong trào luyện tập rowing của học sinh, sinh viên Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

Tổng kết Rowing cho trường Quốc tế True North
True North International School luôn đặt sức khỏe của học sinh làm ưu tiên hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *