Trâu Vàng Hồ Tây tìm kiếm đồng đội Thi đấu Thuyền rồng Quốc tế

Đội thuyền rồng Trâu Vàng Hồ Tây (West Lake Golden Buffalo) đang tìm kiếm thành viên mới – những đồng đội nhiệt huyết, cùng team tham gia chinh phục các giải đấu quốc tế trong thời gian tới.

Chỉ cần là người có đam mê, thường xuyên tập luyện thể thao, có sức mạnh thể chất, sức bền và lòng quyết tâm mong muốn thử thách bản thân thì “Xin chúc mừng” – bạn hoàn toàn đủ điều kiện tham gia cùng Trâu Vàng Hồ Tây – đội thuyền rồng trẻ đầy nhiệt huyết.

Trâu Vàng Hồ Tây tìm kiếm đồng đội

Trong tháng 10/2024 tới đây, sẽ là thời gian cao điểm mà nhiều giải đấu thuyền rồng trong và ngoài nước diễn ra, Trâu Vàng Hồ Tây mong muốn mở rộng đội hình, thành lập thêm các team ăn ý, hướng tới chinh phục tấm vé du đấu nước ngoài danh giá.

Bạn có muốn thách thức mình trong một hành trình truyền cảm hứng, sát cánh cùng những đồng đội xuất sắc đầy nhiệt huyết? Nếu câu trả lời là “Có”, thì Trâu Vàng Hồ Tây chúng tôi đang ở đây, đón chờ bạn tham gia.

Đội thuyền rồng trẻ với bề dày thành tích ấn tượng

Đội thuyền rồng Trâu Vàng Hồ Tây (West Lake Golden Buffalo) tự hào là thành viên của CLB Đua thuyền Hồ Tây – đơn vị có tư cách pháp lý được UBND TP. Hà Nội, Sở VHTT TP, Trung tâm huấn luyện Đua thuyền Quốc gia ủy quyền sử dụng mặt nước Hồ Tây rộng hơn 500ha cho các hoạt động giải trí, thi đấu, huấn luyện VĐV.

Chúng tôi có xuất phát điểm từ những nhân viên, cán bộ văn phòng có tình yêu, sự thích thú với các bộ môn thể thao dưới nước như rowing, kayak, SUP, và đặc biệt là thuyền rồng.

Nhằm giữ vững và thổi bùng ngọn lửa đam mê, không điều gì hiệu quả hơn là gây dựng nên 1 tập thể vững mạnh – Trâu Vàng Hồ Tây đã ra đời như vậy.

Chúng tôi đã cùng nhau kiên trì tập luyện, giúp nhau tiến bộ, miệt mài khổ luyện để tạo nên kỳ tích 3 năm liên tiếp vô địch Giải bơi chải thuyền rồng 2023 Hà Nội mở rộng, với giải thưởng hấp dẫn là vé bay Vietnam Airlines khứ hồi quốc tế cho toàn đội.

Cũng trong dịp cuối năm 2023 vừa qua, Trâu Vàng Hồ Tây tự hào mang lá cờ Việt Nam có mặt tại giải Penang International Dragon Boat Festival Malaysia, giao lưu cọ xát với hàng ngàn VĐV từ nhiều nền văn hóa. Chúng tôi đã thi đấu với tinh thần không khoan nhượng, thể hiện được tinh thần thể thao fairplay.

Trâu Vàng Hồ Tây tin rằng: “Ở đâu có khát khao chinh phục, ở đó có vinh quang chờ đón”.

Trâu Vàng Hồ Tây tìm kiếm đồng đội

Tham gia cùng Trâu Vàng Hồ Tây, vung chèo ra biển lớn

Đừng bỏ lỡ đợt “tuyển quân” lớn nhất trong năm đến từ Trâu Vàng Hồ Tây, quyền lợi của các thành viên bao gồm:

  • Được đào tạo bài bản về các kỹ thuật chèo thuyền, rowing, thuyền rồng, các bài tập thể lực, vận động bài bản và chuẩn chỉ từ các HLV chuyên nghiệp – có chuyên môn trong đào tạo VĐV quốc gia.
  • Được sát cánh cùng những đồng đội có kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết.
  • Đánh thức tiềm năng lớn lao bên trong bạn mỗi bình minh trên Hồ Tây.

Trâu Vàng tin rằng, dù xuất phát điểm bạn thế nào, miễn là giữ vững nhịp chèo – điều hòa nhịp thở, chúng ta sẽ cùng nhau đi xa hơn những gì bạn có thể tưởng tượng.

Muốn đi xa hãy đi cùng nhau – Muốn ra biển lớn hãy chèo cùng Trâu Vàng

ĐỘI THUYỀN RỒNG TRÂU VÀNG HỒ TÂY

Trâu Vàng Hồ Tây tìm kiếm đồng đội Thi đấu Thuyền rồng Quốc tế
  • Thời gian bắt đầu tập luyện: CHỦ NHẬT 21/04/2024.
  • Lịch tập: 05:30 AM | Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.
  • Địa điểm tập luyện: CLB Đua thuyền Hồ Tây, 292 Lạc Long Quân (45 Vệ Hồ), Quận Tây Hồ, Hà Nội.
  • Form đăng ký: https://forms.gle/aFiWvTijRAnoqngV6

Kết nối với Trâu Vàng Hồ Tây ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *