Thả mình giữa sóng nước Hồ Tây, Teambuilding cùng Macmillan

Cùng tận hưởng không khí cuồng nhiệt của mùa hè tháng 6 bằng hoạt động teambuilding đua thuyền rồng, cực kỳ độc đáo cùng Nhà xuất bản Macmillan.

Teambuilding đua thuyền rồng cùng Macmillan

Đôi nét về Macmillan – đơn vị tâm huyết với đào tạo tiếng Anh

Macmillan Publishers hay MEE (Macmillan education everywhere) là 1 nhà xuất bản giáo dục được thành lập từ năm 1869 tại Mỹ bởi George Edward Brett.

Trải qua hơn 150 năm tồn tại và phát triển, Macmillan đã trở thành một công ty đa quốc gia, các sản phẩm của hãng đã có mặt tại nhiều hiệu sách tại Việt Nam.

Với gần 2 thế kỷ tiên phong trong lĩnh vực xuất bản, Macmillan đã vươn lên trở thành một biểu tượng của tri thức và sáng tạo. Với sứ mệnh không ngừng cung cấp những kiến thức tốt và độc đáo nhất cho mọi thế hệ, Macmillan đã có được tầm ảnh hưởng toàn cầu trong ngành.

Macmillan không những chỉ đơn thuần là một NXB, mà còn là 1 người bạn đồng hành trên hành trình tìm kiếm kiến thức. Với danh mục đa dạng bao gồm sách giáo dục, văn học, khoa học và nhiều lĩnh vực khác bằng tiếng Anh, Macmillan luôn tập trung vào việc cung cấp những tác phẩm chất lượng, mang lại giá trị thực sự cho độc giả.

Không chỉ dừng lại ở đó, sứ mệnh của Macmillan luôn nỗ lực để nâng cao trải nghiệm học tập tiếng Anh, tiếp cận tri thức thông qua các công nghệ tiên tiến. Từ sách giáo dục kỹ thuật số cho đến các ứng dụng học tập trực tuyến, Macmillan đang dẫn đầu cuộc cách mạng trong việc truyền tải kiến thức.

Với mỗi trang sách, mỗi dòng văn, Macmillan không chỉ in thông tin mà còn in những giá trị vĩnh cửu. Macmillan tự hào được chia sẻ hành trình vươn xa trong thế giới, đóng góp cho thế giới thông thái hơn mỗi ngày.

Teambuilding đua thuyền rồng hấp dẫn Macmillan như thế nào?

Thả mình giữa sóng nước Hồ Tây, Teambuilding cùng Macmillan

“Trải nghiệm thật thú vị và hấp dẫn trên mặt Hồ Tây vào một ngày đẹp trời đầy nắng và gió. Các cán bộ của Macmillan Education đã có những phút giây tuyệt vời, chúng tôi đã có một góc nhìn khác về Hà Nội và văn hóa truyền thống của Việt Nam”. (dịch)

C&B / Nhà xuất bản Macmillan

Tham gia một cuộc đua thuyền rồng vào trung tuần tháng 6, Macmillan đã được tận hưởng những trải nghiệm hấp dẫn và mang tính thách thức cao, đồng thời xây dựng và tăng cường sự gắn kết trong nhóm.

Đua thuyền rồng là một loại hình văn hóa truyền thống lâu đời của dân tộc Việt, hiện nay vẫn tích cực được nhân rộng và ưa chuộng bởi quần chúng nhân dân. Đua thuyền rồng không chỉ là bộ môn giải trí, mà còn là một cách tuyệt vời để tạo dựng tinh thần đoàn kết, cạnh tranh trong một môi trường vui vẻ đầy năng động.

Teambuilding đua thuyền rồng cùng Macmillan

Có thể điểm qua một số lợi ích chính mà hoạt động này mang lại:

  • Tăng cường tinh thần đồng đội: Sự phối hợp đồng lòng là yếu tố quan trọng để đạt được thành công. Đội ngũ phải làm việc cùng nhau, nhịp nhàng chuyển động của mái chèo, điều chỉnh với tốc độ phù hợp những người khác nhằm đạt được hiệu suất tối đa. Giúp gắn kết và tạo ra tinh thần đồng đội mạnh mẽ.
  • Phát triển kỹ năng giao tiếp: Trong quá trình đua, việc giao tiếp chính xác và hiệu quả là điều cần thiết để đảm bảo mọi người cùng hướng tới mục tiêu chung. Đây là cơ hội để tăng cường kỹ năng giao tiếp, lắng nghe và hiểu nhau tốt hơn trong nhóm.
  • Thúc đẩy lòng tự hào và sự tự tin: Khi đạt được kết quả tốt trong cuộc đua, các thành viên trong nhóm sẽ cảm thấy tự hào về thành tựu của mình và tự tin hơn trong khả năng làm việc chung về sau. Điều này sẽ tạo thêm động lực, sự đam mê trong công việc hàng ngày.
  • Xóa bỏ căng thẳng, tạo thêm niềm vui: Đua thuyền rồng mang đến một không khí vui vẻ, thú vị và bổ ích. Giúp giảm căng thẳng và áp lực, mang lại những giây phút thư giãn, vui nhộn cho tất cả mọi người.

Teambuilding đua thuyền rồng cùng Macmillan

Teambuilding đua thuyền rồng cùng Macmillan

Chọn đua thuyền rồng, chọn CLB Đua thuyền hồ Tây

Hồ Tây là một địa điểm lý tưởng để tổ chức hoạt động đua thuyền rồng mùa hè. Với không gian rộng lớn lên đến hơn 500ha, khí hậu mát mẻ, nước hồ trong xanh và không gian trong lành, hồ Tây tạo ra một bầu không khí tuyệt vời để thư giãn cho bạn thể hiện tài năng.

Việc tổ chức teambuilding cho Macmillan được CLB Đua thuyền Hồ Tây – phối hợp cùng Hưng Việt Consulting tiến hành vô cùng chu đáo, mang lại trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Đặc biệt cho những bạn nhân viên ngoại quốc của Macmillan có được cơ hội trải nghiệm văn hóa Việt, ngắm nhìn thủ đô Hà Nội với một góc nhìn hoàn toàn khác.

CLB Đua thuyền Hồ Tây là đơn vị duy nhất được UBND TP. Hà Nội cấp phép tổ chức các sự kiện tập thể trên mặt hồ Tây. Hưng Việt Consulting là công ty tư vấn có hơn 2 chục năm kinh nghiệm trong việc đồng hành, phát triển văn hóa doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Mọi thắc mắc mắc, phản hồi, yêu cầu về hướng dẫn, huấn luyện, thuê địa điểm team building, xin quý khách vui lòng để lại thông tin.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *